Người phụ nữ độc ác chở con nhỏ cán xe qua người bé trai đáng thương

Người phụ nữ độc ác chở con nhỏ cán xe qua người bé trai đáng thương

Đoạn video kết thúc với cảnh 2 đứa trẻ rúm ró ở một góc cửa, còn người phụ nữ dường như đang mắng nhiếc, dọa nạt những đứa trẻ đáng thương. Chẳng ai biết sau đó liệu chúng có còn phải.. 

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe máy điện nhẫn tâm cán lên người một bé trai đáng thương hiện đang khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng.

Người phụ nữ độc ác chở con nhỏ cán xe qua người bé trai đáng thương

Người phụ nữ độc ác chở con nhỏ cán xe qua người bé trai đáng thương

Qua đoạn video, có thể thấy một bé gái khoảng 6 tuổi đang kéo lê một bé trai tầm 4 tuổi trên nền đất, một người phụ nữ đi xe máy điện chở theo đứa trẻ nhỏ ngồi ở đằng trước đang dõi theo 2 đứa bé. Sự việc xảy ra trong một ngõ nhỏ vắng người qua lại. Có lẽ một người dân sống ở gần đó đã lén ghi lại toàn bộ sự việc từ ban công nhà mình.

Không hiểu vì lý do gì mà cô ta vít tay ga đi đến gần bé trai đang nằm khóc lóc vì đau đớn dưới đất, sau đó nhẫn tâm cán lên người đứa trẻ tội nghiệp. Bé gái có vẻ hoảng loạn và cố gắng kéo bé trai rời xa khỏi khu vực nguy hiểm, tuy nhiên sức lực có hạn nên 2 đứa trẻ chẳng thể thoát khỏi người phụ nữ độc ác.

Đoạn video kết thúc với cảnh 2 đứa trẻ rúm ró ở một góc cửa, còn người phụ nữ dường như đang mắng nhiếc, dọa nạt những đứa trẻ đáng thương. Chẳng ai biết sau đó liệu chúng có còn phải hứng chịu thêm những nỗi đau nào khác nữa hay không…

Biển số chiếc xe máy điện cho thấy chiếc xe này được đăng ký ở Dương Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện lực lượng chức năng đã bắt tay vào điều tra vụ việc.
Ngay khi được đăng tải trên mạng, đoạn video này đã khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng. Nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ: “Đây là kiểu người gì thế hả trời?”, “Cô ta cũng chở theo con nhỏ mà sao có thể nhẫn tâm đến vậy?”, “Cho dù đứa trẻ có làm sai điều gì thì cũng không thể xử sự như vậy được.”, “Nếu đổi lại đó là con của cô ta thì cô ta sẽ cảm thấy thế nào? Thật là vô nhân tính!”, “Loại người này phải trừng phạt thật nặng. Có lăng trì cũng không gột rửa được hết tội lỗi của cô ta.”, “Tôi không dám xem hết nữa, thật kinh khủng!”…

Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng chỉ trích sự bàng quan của người đã ghi lại đoạn video: “Tại sao còn bình tĩnh đứng đó mà quay phim được?”, “Đáng lẽ ra phải chạy xuống cứu đứa trẻ tội nghiệp ấy chứ!”, “Kẻ biết chuyện mà không chịu hành động như thế này cũng đáng bị lên án và chịu tội lắm!”, “Tôi không hiểu nổi quay phim để làm gì mà không ra tay cứu giúp lũ trẻ?”…